I finally found a little time to finalize an installer for Hunspell for InDesign CC 2017 and InCopy CC 2017 is ready. One of the delays was that I have not gotten the new installers to work on my own computers but they work on all other computer I have tried it on. In fact, you could use the 2015 installer for the 2017 version if you change the year part in the applications folders names of InDesign and InCopy from 2017 to 2015. And change the names back after the installation. And now you can use these new installers.

I am am pretty excited to find out why my computers are excluded.

Installer for Hunspell Icelandic hyphenation, InDesign CC 2017
Installer for Hunspell Icelandic hyphenation, InCopy CC 2017

14 Comments

 • Sæll Sigurður.
  Ég er í smá vandræðum með Hunspell orðaskiptuna sem ég hef notað í nokkur ár, eftir að þú bentir mér á þetta á einu námskeiðinu sem ég fór á hjá þér.
  Nú var ég að setja þetta inná nýjan Imac og sótti hér á síðunni þinni fyrir InDesigne cc 2017, allt virðist virka eðlilega, ég get valið í Character gardínunni Íslenskuna en hún bara skiptir ekki orðunum. Hvað hef ég gert vitlaust í innsettningunni?

  Með fyrirfram þökk
  Magnús Már Magnússon

 • Sæll, ég er því miður ekki heldur að fá þetta til að virka …

 • Sæll aftur, ég er því miður ekki heldur að fá þetta til að virka …

  • Sem stendur hef ég ekki skýringu á því af hverju þetta virkar ekki á nýjasta stýrikerfi Apple, Sierra.
   Ég tók eina svoleiðis tölvu og setti hana í En Capitan og þá svínvirkaði allt.

 • Sæll Sigurður

  Er Hunspell jafngott orðskiptiforrit og IndiHyph?

  Kv. Arnar

  • Ég get því miður ekki borið þetta saman en kjarninn í Hunspell er búinn til af Háskólum víða um heim. Og notkun ókeypis. InDiHyph er mjög gott, en kostar að sjálfsögðu eitthvað.

   • Ok. takk fyrir það. Reyni að bera saman indhyph á cs6 og hunspel á cc2017
    Kv.

 • Setti þetta inn á vél hérna í vinnunni með því að breyta ártalinu á möppunni og það virkar fínt á Sierra.
  Síðan uppfærði ég InDesign hjá mér úr 2015 í 2017 og þá fluttist þetta bara á milli og virkar fínt.
  Er líka að nota Sierra.

 • Hi,

  is it possible to get such an installer with the Dutch language? I hope you can help me. Thanks!

 • Eftir nýjustu uppfærslu á Sierra að þá er þetta allt farið til fjandans.
  Vonum að þetta komist í lag sem fyrst.

Comments are closed.